KEYEE là 1 thương hiệu được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về ổ khóa, hệ thống chống trộm thông minh, hệ thống kiểm soát ra vào.

KEYEE là đơn vị chuyên sửa khóa tại nhà

KEYEE chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà. Không dừng lại ở việc sửa ổ khóa, đánh chìa chúng tôi còn thực hiện các dự án thay khóa, lắp khóa, cung cấp phôi chìa khóa, đào tạo nghề sửa ổ khóa. Chúng tôi hướng đến hiệu quả cuối cùng cho mọi gia đình, doanh nghiệp cứu hộ mọi lúc mọi nơi trong mọi điều kiện thời tiết, thời gian.

Chúng tôi phát triển hệ thống cửa hàng sửa khóa, đào tạo thợ sửa khóa lành nghề khắp các vùng miền. Người thợ khóa của chúng tôi đảm bảo các tiêu chỉ: “Đạo đức nghề khóa là số 1; Tận tâm tỉ mỉ Trách nhiệm”.

Chúng tôi là chuyên gia số 1 về sửa khóa với khả năng mở khóa, làm chìa khóa nhanh nhất trên cung một loại ổ khóa. Là doanh nghiệp tiên phong tài trợ đưa các ứng dụng công nghệ sửa mở khóa mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới về Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh là điều mà mỗi con người tại KEYEE cho rằng mình có trách nhiệm phải làm. Đó là mang lại giá trị thật bằng tấm lòng chân thành với các bạn, gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

“Sứ mệnh của chúng tôi không có giới hạn và thước đo, là niềm tin mà chúng tôi luôn theo đuổi ! “

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Hoài bão & Tâm huyết” – Điều thúc đẩy chúng ta tiếp tục không ngừng nghỉ chính là niềm tin mà khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và gia đình dành cho chúng ta.

Chúng ta không sợ thất bại.

Chúng ta không e ngại thử thách rồi vấp ngã;

Chúng ta không nản lòng bởi trách cứ hay hiểu lầm;

Chỉ cần người khác tin ở con người KEYEE. Chúng ta sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân.

Niềm tin từ khách hàng khiến chúng ta không ngừng thay đổi bản thân để tiến lên phía trước. Học hỏi mỗi ngày những kiến thức hữu ích để mang lại giá trị cao hơn nữa.

Niềm tin từ khách hàng giúp chúng ta vượt qua thử thách về thời gian, nguồn lực, vượt qua chính mình để mỗi khi làm việc cảm thấy tự hào về việc mình làm.

Chúng ta sẽ luôn tranh đấu cho lẽ phải vì lợi ích của khách hàng!