Cuộc sống càng ngày càng phát triển vì vậy người dân tại các tòa nhà, chung cư đều sử dụng chìa khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ khóa cửa, thẻ từ cho gửi xe, đi siêu thị… Vì vậy, nhu cầu sao chép thẻ từ trở nên phổ biến.

Sao chép thẻ từ là gì

Sao thẻ từ là công việc đọc thông tin thẻ RFID hiện tại thông tin chứa trong các ngăn nhớ của chip RFID. Và thường là ID của chip đó sau đó copy vào một thẻ với tiêu chuẩn khác. Cho phép ghi dữ liệu vào phổ dụng là chip T5577. Và 80% các thẻ trên thị trường điều có thể sao chép từ đây.

Phân loại công nghệ sao chép thẻ từ

Hiện nay thẻ từ có 2 dạng:

+ Loại thẻ từ dạng băng từ: Loại này ra đời rất lâu, sử dụng nguyên lý lưu dữ liệu bằng việc mã hóa mật độ cao các hạt từ tính trên một dải băng từ. Hiện nay, công nghệ này ít được sử dụng.

+Loại thứ 2 là thẻ từ dạng Chip: Hay được biết đến với tên khác là công nghệ thẻ từ RFID.

Hiện nay hầu hết hệ thống cửa, thẻ thang máy hiện này điều dùng công nghệ này.

Keyee cung cấp các dịch vụ sao chép thẻ tử

Dùng trong việc di chuyển trong thang máy tòa nhà, khi chủ đầu tư chỉ cấp cho mỗi căn hộ một thẻ mà gia đình bạn có từ 4-5 người thì khá bất tiện trong việc di chuyển

Sao chép thẻ từ cho khách sạn

Sao chép thẻ từ cho bãi gửi xe

Sao chép thẻ từ để mở cửa cho nhân viên

 

Keyee nhận sao chép thẻ từ lưu động, đến tận nơi trong nội thành của TP. Hồ chí minh. Mọi tư vấn và yêu cầu dịch vụ xin liên hệ hotline 19003061