19003061

Phân khúc giá ổ khóa điện tử trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa điện tử với nhiều phân khúc khác nhau. Vậy từng phân khúc giá khóa điện tử khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm nào. Cùng Keyee tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ổ khóa điện tử cao cấp trên 10 triệu đồng

Đây là phân khúc ổ khóa điện tử giá cao nhất. Thường được sử dụng trong các chung cư cao cấp hoặc ở trong các công ty tập đoàn lớn. Với thiết kế sang trọng đẳng cấp. Sản phẩm sẽ nói lên địa vị của bạn khi khách hàng hoặc bạn bè đến nhà!

Các sản phẩm này sẽ được đầu tư rất chuyên nghiệp. Từ những thiết kế bên ngoài rất sang trọng đến các chức năng bên trong. Về cấu tạo bên ngoài, khóa được làm bằng hợp kim tốt chất lượng, có độ bền cao. Khả năng chống ăn mòn và han gỉ tốt. Ngoài ra, còn chống khóa đục và cắt phá hiệu quả.

Chức năng bên trong thì được trang bị rất nhiều cách mở khóa tân tiến hiện nay. Có thể kể đến như vân tay, mã số, thẻ từ hay remote. Thêm vào đó, một chức năng cực kỳ 4.0 đó là các loại khóa cửa điện tử này có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để thực hiện các thao tác mở khóa từ xa trên ứng dụng qua wifi hoặc bluetooth.

Khóa cửa điện tử có phân khúc từ 5 đến 10 triệu đồng

So với mẫu ổ khóa điện tử vân tay phân khúc từ 10 triệu trở lên. Sản phẩm này lại sở hữu thiết kế không quá khác biệt so với các sản phẩm này. Loại khóa này đảm bảo tính năng hiện đại của chuẩn mực khóa điện tử. Tuy nhiên, thiết kế sẽ không được hiện đại như các loại khóa cao cấp.

Các tính năng của tầm giá này vẫn được trang bị tương tự như các dòng khóa cao cấp. Bao gồm các phương thức mở khóa như mở bằng vân tay, mã số, thẻ tử, remote, kết nối thông minh và chìa cơ. Tuy nhiên các loại khóa trong phân khúc này thường chỉ sở hữu 3 phương thức mở cửa chính như vân tay, mã số, thẻ từ mà không được tích hợp cả đầy đủ các phương thức trên vào cùng một sản phẩm

Ổ khóa điện tử dưới 3-5 triệu đồng

Những sản phẩm ổ khóa điện tử thông minh này thiết kế sẽ không được chăm chuốt tỉ mỉ như 2 loại khóa ở trên nhưng vẫn giữ được đầy đủ tính năng của một chiếc khóa điện tử như cảnh báo thông minh, báo đột, cháy nổ. Nhưng lại không có chức năng báo động từ bên trong.

Với các tính năng cơ bản như vân tay, mã số khóa. Tuy nhiên, loại khóa này không được tích hợp đa dạng phương thức mở khóa như thẻ tử, remote hay kết nối với điện thoại di động như các loại mẫu tầm trung hay cao cấp.

Khóa điện tử giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Đây là phân khúc khóa điện tử giá rẻ nhất. Các sản phẩm này thường được cấu tạo đơn giản giống các loại khóa thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là loại khóa này có thể mở bằng vân tay hoặc mật mã.

Các loại khóa giá càng cao thì sẽ được hoàn thiện nhiều hơn về cấu tạo, tính thẩm mỹ và chức năng. Tùy nhu cầu và điều kiện của bạn có thể chọn loại khóa giá cao, thấp hoặc trung bình. Liên hệ với Keyee để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm bạn nhé