19003061

Khóa điện tử – thiết bị tất yếu của an ninh gia đình!

Khóa điện tử trong những năm gần đây đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh cho các hộ gia đình.  Nếu bạn đang muốn tìm 1 loại khóa vừa tiện lợi lại an toàn tuyệt đối thì khóa điện tử chính là sản phẩm bạn cần.

1. Vì sao khóa điện tử lại trở thành thiết bị tất yếu phải có

Chúng ta có lịch sử trăm năm sử dụng khóa cơ để bảo vệ cho những ngôi nhà. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển thì các loại hình tội phạm ngày càng tinh vi và manh động hơn. Khóa cơ không còn là trở ngại lớn khi đối tượng xấu muốn phá khóa để xâm nhập bất hợp pháp vào nhà.

Một vài con số chắc hẳn bạn đã biết nhưng khi xem lại vẫn không khỏi giật mình có thể kể đến như:

  • Chỉ mất 5 phút, 1 người thợ kim khí có thể phá khóa cửa nhà bạn
  • Kẻ gian cần 2 phút để phá khóa cổ 1 chiếc SH, 3 phút để phá khóa 1 căn phòng

Những thực thế này cho thấy rất nhiều sản phẩm khóa cơ không còn an toàn như trước nữa. Chính vì vậy người dùng luôn luôn có mong muốn được sử dụng những thiết bị an ninh tân tiến hơn. Và đây cũng là lý do vì sao khóa điện tử được ra đời và được các hãng công nghệ lớn không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển.

Khóa điện tử được mệnh danh là thần giữ cửa an toàn nhất hiện nay, với nhiều công nghệ bảo mật tân tiến như: mắt nhận diện vân tay siêu chính xác, hệ thống chống lộ mật mã với mã số ảo, khả năng chống lại mọi tác động ngoại lực phá khóa, bộ báo động tự động linh hoạt sẵn sàng cảnh báo người xung quanh khi phát hiện hành vị xâm nhập bất thường.

Thông minh như 1 siêu robot là 1 trong những điểm mạnh nhất giúp khóa điện tử trở thành thiết bị an ninh gia đình số 1 hiện nay. Với các mức giá khác nhau bạn có thể sở hữu 1 ổ khóa điện tử với các tính năng khác nhau. Và đương nhiên giá càng cao thì ổ khóa điện tử của bạn càng hiện đại và đa dạng tính năng.

2. Những tính năng nổi bật chỉ có ở khóa điện tử

Để làm rõ hơn vì sao khóa điện tử lại đang được ưa chuộng và đánh giá cao trong thị trường thiết bị an ninh gia đình. Cùng KEYEE tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật giúp khóa điện tử vươn lên vị trí đó.

  • Tính năng siêu tiện lợi: Thay vì dùng chìa khóa lỉnh kỉnh có thể đánh mất, đánh rơi và đi đâu cũng phải mang theo thì khóa điện tử cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt hơn như thế. Bạn có thể dùng vân tay, mã số bảo mật hoặc thẻ từ để mở cửa. Và chắc chắn rằng những cách mở cửa này không chỉ thuận tiện hơn chìa khóa cơ đâu mà chúng còn an toàn hơn nữa.
  • Tính năng chống phá khóa, chống xâm nhập bất hợp pháp: Nếu khóa cơ có thể khò để cắt khóa thì khóa điện tử lại không. Không phải vì chất liệu làm nên khóa điện tử tốt đến mức chống lại mọi hình thức phá hủy mà là do khi nhận thấy thao tác bất thường như: phá khóa ngoại lực, nhập sai nhiều lần mật khẩu,… thì khóa điện tử sẽ lập tức phát báo động để cảnh báo. Và chỉ cần có báo động thôi kẻ gian sẽ lập tức hoảng loạn mà bỏ chạy khi chưa thể gây được tác động gì đến ổ khóa
  • Khóa điện tử có thể báo cháy: Đây có lẽ là tính năng mà không 1 thiết bị khóa cơ nào có thể làm được. Với cảm biến nhiệt siêu nhạy, khóa điện tử có thể phát hiện được nhiệt độ bất thường trong căn nhà, khi nhiệt độ chạm đến mức 60 độ C, khóa điện tử sẽ lập tức báo động cháy nổ để cảnh báo cho gia chủ và các căn hộ xung quanh.

Không phải tự dưng khóa điện tử trở thành 1 thiết bị tất yếu cho an ninh của các hộ gia đình. Với các tính năng thông minh mà cực kì cần thiết khóa điện tử xứng đáng đứng vị trí đầu tiên trong danh sách các sản phẩm an ninh cần phải có cho những ngôi nhà.