19003061

Làm chìa khóa xe hơi thông minh (smartkey)

Cần làm chìa khóa thông minh (smartkey) cho xe ô tô (xe hơi) khi bị : hết pin, mất mã ID, mất chìa khóa, khóa cũ không hoạt động được? Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ làm chìa smartkey của Keyee

Tại đây chúng tôi sử dụng các loại máy móc tiên tiến nhập khẩu chính hãng, thiết bị chuẩn đoán hiện đại, phần mềm công nghệ cập nhật mới nhất về đọc, lấy mã VIN thiết bị làm chìa khóa chuyên dùng cho xe ô tô mới nhất ở hiện nay, cùng với nhiều năm kinh nghiệm Garage.vn đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, kể cả đối với khách hàng khó tính nhất.

Để hiểu về dịch về dịch vụ chuyên làm chìa khóa thông minh với giá rẻ và bảo hành chu đáo của chúng tôi, mời bạn hãy cũng tìm hiểu các vấn đề về loại khóa thông minh (smartkey) sau:

Chìa khóa ô tô thông minh – Smartkey là gì?

Smartkey là loại khóa thông minh tiên tiến nhất hiện nay, và là công nghệ đang được sử dụng phổ biến hiện nay cho tất cả các dòng xe ô tô, xe máy đời mới hiện nay.

Chìa khóa thông minh
Chìa khóa thông minh

Khóa thông minh được thao tác chỉ với các phím bấm chức năng có thể điều khiển từ xa với các tính năng đặc biệt đi kèm tùy theo option của từng hãng xe, dòng xe và đời xe cung cấp hoặc có thể độ thêm chức năng nếu có nhu cầu.

Cấu tạo chung

Hệ thống khóa thông minh (smartkey) bao gồm các bộ phận chi tiết như : thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên/chìa khóa khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không sử dụng được.

Ưu điểm

Những ưu điểm mà chìa khóa thông minh smartkey mang lại quả thật rất hiệu quả cho xe và người dùng hiện nay như : Chống trộm dùng đoản bẻ khóa vì không sử dụng chìa cơ, tắt máy trong vòng bán kính 2m, tìm định vị xe trong bán kính cố định, v.v…

Nhược điểm

Do dùng thiết bị khóa thông minh sử dụng hệ thống sóng vô tuyến để định vị và không sử dụng chìa khóa cơ như bình thường, nên cũng dễ xảy ra tình trạng không sử dụng được khi bị hết pin, hoặc làm mất chìa khóa phải đi làm lại thay cả cụm nếu không nhớ mã ID, chi phí sửa chữa khắc phục không hề rẻ nếu đem vào hãng thay thế, sửa chữa v.v…

Làm chìa khóa ô tô smartkey có đắt không?

Như đã nói trên, khóa thông minh là công nghệ mới và đang được sử dụng trên hầu hết các phương tiện xe máy, xe ô tô hiện nay. Do đó, chi phí cũng hơi cao so với các loại khóa thông thường, có thể từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng tùy theo loại khóa và hãng xe.

Chìa khóa thông minh ôto
Chìa khóa thông minh ôto

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện

Để xác định chi phí dịch vụ làm chìa khóa thông minh smartkey có nhiều yếu tố ảnh hưởng như :

1. Loại chìa khóa smartkey

Vì đối với ô tô, nhất là các hãng siêu xe khóa thông minh hiện có rất nhiều loại và tính năng chuyên biệt riêng như: như định vị, mở của xe, gập gương 2 bên, start/stop, nâng/hạ kính, mở cửa… nên giá thành khác nhau.

2. Hãng xe, đời xe, dòng xe

Mỗi hãng xe có một công nghệ về khóa smartkey riêng, nhất là các hãng siêu xe. Họ luôn trang bị cho mỗi chiếc xe tính năng độc đáo để phù hợp với giá trị của nó. Do đó làm chìa khóa thông minh cho các siêu xe thì giá lúc nào cũng phải cao hơn vì rất khó làm và cần phải có máy chuyên dụng.

3. Trường hợp hỗ trợ

Nếu chỉ làm chìa khóa thông minh sơ cua sao chép từ chìa có sẵn của các hãng xe, dòng xe thông thường như : Honda, Hyundai, Toyota, Mitsubhishi, v.v… thì chi phí sẽ rẻ hơn so với việc bị mất khóa hết chìa khóa và không nhớ Mã ID, hoặc khóa cũ không còn hoạt động.

4. Nơi làm chìa khóa

Đem vào hãng thay thế có thể an tâm về uy tín và chất lượng, nhưng chi phí sẽ rất cao hơn nhiều lần so với việc đem ra các dịch vụ làm chìa khóa bên ngoài. Nếu gần chỗ bạn đậu xe thì quả là một lợi thế về chi phí làm.

Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá tốt nhất

Hãy đến với keyee.vn của chúng tôi ngay hôm nay quý khách sẽ được:

  • Thợ làm khóa xe ô tô chuyên nghiệp có tay nghề cao hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại có thể làm tất cả các loại chìa khóa xe ô tô : khóa từ, khóa remote, khóa thông minh smartkey .v.v…
  • Làm/sửa được cả trường hợp khóa ô tô thông minh như : mất chìa, để quên chìa xe, quên mã ID, smartkey không hoạt động, smartkey bị lỗi, phím không bấm được v.v…
  • Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp như hàng chính hãng.
  • Cam kết giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường, rẻ hơn so với vào hãng làm rất nhiều.
  • Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô Uy tín – Chuyên Nghiệp nhất tại TPHCM.
  • Cam kết trách nhiệm bảo hành chu đáo cho khách hàng.
  • Hỗ trợ làm chìa khóa tận nơi trong 24/7.

CẦN LÀM KHÓA THÔNG MINH/SMARTKEY Ô TÔ?

Nếu đang có bất kỳ vấn đề nào về khóa ô tô thông minh (smartkey),! Hãy đến và gọi chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ với dịch vụ chất lượng chính hãng giá tốt nhất. Gọi 19003061 hoặc truy cập website keyee.vn để biết thêm thông tin.