19003061

Làm chìa khóa xe máy tại nhà chuyên nghiệp

Keyee - Thợ khóa của gia đình

Chìa khóa xe máy là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với mỗi người trong cuộc sống. Hiện nay, hiện tượng rơi mất chìa khóa diễn ra thường xuyên, vì vậy người sử dụng sẽ gặp phải khó khăn nhất định. Đừng quá lo lắng về điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng – Dịch vụ làm chìa Keyee.

1. Các trường hợp cần phải làm chìa khóa xe máy

Làm chìa khóa xe máy tại nhà
Làm chìa khóa xe máy tại nhà

Xe máy là một trong những phương tiện giao thông đường bộ thông dụng nhất hiện nay. Vì vậy tình trạng xe máy bị mất chìa khóa là điều phổ biến. Những trường hợp dẫn đến việc mất chìa khóa xe máy phổ biến có thể kể đến như: bị trộm bẻ vam khóa dẫn đến hỏng khóa, bị rơi mất trong khi làm việc, để quên ở đâu không nhớ,…

Chính vì vậy, sẽ khiến cho những người làm mất chìa khóa lo lắng. Tuy nhiên, công nghệ ngày một phát triển và bạn sẽ chỉ cần làm lại chìa khóa là có thể sử dụng tiếp chiếc xe máy được rồi.

2. Làm chìa khóa xe máy ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng? 

Hiện nay, tình trạng mất chìa khóa xe máy diễn ra rất nhiều và đa số đều do sự chủ quan trong cuộc sống. Đôi khi, bị những tên trộm lấy cắp hoặc đánh rơi ở đâu đó không biết.

Do đó, những dịch vụ sửa khóa mọc lên ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu sửa khóa xe máy của người dân. Tuy nhiên, không phải đánh chìa khóa ở đâu cũng uy tín và đảm bảo được chất lượng như mới.

Điều này sẽ khiến nhiều khách hàng lo lắng. Vì vậy, hãy tham khảo dịch vụ làm chìa khóa xe tại nhà của KEYEE để làm chìa khóa xe máy khi bị mất. Chúng tôi là một trong số những cơ sở uy tín nhất và được nhiều khách hàng ghé thăm khi mất chìa khóa xe máy hoặc hỏng hóc liên quan đến phương tiện này.

Keyee - Thợ khóa của gia đình
Keyee – Thợ khóa của gia đình

3. Vì sao nên làm chìa khóa xe máy tại KEYEE

Keyee nhận thay thế, sửa chữa các loại chìa khóa xe máy tại TPHCM chuyên nghiệp
Keyee nhận thay thế, sửa chữa các loại chìa khóa xe máy tại TPHCM chuyên nghiệp

Tại sao dịch vụ làm chìa khóa cho xe máy tại Keyee lại được ưa chuộng đến vậy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Quy trình làm việc nhanh chóng

Mỗi khi bạn làm mất chìa khóa và không biết nên đến đâu sửa chữa, hãy gọi cho chúng tôi. Lập tức các nhân viên sẽ sắp xếp để đến vị trí của bạn, xem xét tình hình và tiến hành giúp bạn có những chiếc chìa khóa mới.

Còn không, bạn hãy đến với cơ sở sửa chữa để được chiêm ngưỡng quy trình hoạt động đạt tiêu chuẩn của nơi đây. Những chiếc chìa khóa sẽ làm nhanh nhất để đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Khi làm lại chìa khóa xe máy tại Keyee, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về mặt chất lượng sản phẩm. Những chiếc khóa được làm từ chất liệu đạt tiêu chuẩn, chống han gỉ mang tới quá trình sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Ngoài ra, vấn đề an toàn là điều được đề cao khi làm chìa khóa cho xe máy tại đây. Với tình thần không sao số, địa chỉ sẽ chỉ đánh ra số chìa khóa mà khách hàng muốn và không giữ bất cứ bản sao nào. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về độ an toàn.

Giá thành phải chăng

Khi đến với Keyee, bạn sẽ không còn phải lo lắng về giá thành sản phẩm. Khi đánh chìa khóa mới ở bên ngoài, bạn có thể bị những thợ khóa ăn chặn tiền và nói khống giá cao lên.

Tuy nhiên, khi đến với Keyee thì không, chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, giá thành của chìa khóa sẽ có tính cạnh tranh hơn so với những nơi khác và hoàn toàn minh bạch.

4. Sửa Khóa Keyee – Nhận làm chìa khóa xe máy tất cả các hãng

 

Keyee nhận làm lại chìa khóa xe máy cho tất cả các dòng xe hiện nay
Keyee nhận làm lại chìa khóa xe máy cho tất cả các dòng xe hiện nay

KEYEE là một trong số những địa chỉ làm chìa khóa xe máy uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nơi đây đã cho thấy được chất lượng và uy tín của mình trong lòng khách hàng. Hiện nay, nơi đây đang nhận hỗ trợ làm chìa khóa xe máy cho các hãng xe phổ biến với các gói dịch vụ đa dạng như:

  • Sao chép, đánh chìa khóa xe máy giá rẻ
  • Làm lại chìa khóa xe máy khi bạn đã mất toàn bộ số chìa
  • Nhận làm chìa khóa từ, dò từ xe máy, chìa khóa bán từ
  • Làm chìa khóa xe máy nguyên bản, chìa tròn, chìa 4, 6 cạnh,…
  • Sửa khóa, mở cốp các loại, sửa khóa chống trộm, xử lý phục hồi khóa bị bẻ van,…

Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Liên Hệ:

DỊCH VỤ SỬA KHÓA KEYEE

Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thanh.
Hotline: 19003061
Email: support@keyee.vn