19003061

NGÔI NHÀ THÔNG MINH SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Dự án nhà thông minh hiện đang là một trong những dự án hot nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nhà thông minh không chỉ đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu và đặc biệt Bạn có thể hưởng thụ cuộc sống mà mình mong muốn mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến mọi thứ xung quanh.

Hiện nay, trên thị trường phân khúc nhà thông minh giá rẻ đang rất được ưa chuộng nhất là các cặp Vợ Chồng trẻ. Không chỉ có giá thành phù hợp với túi tiền của các cặp Vợ Chồng mới cưới mà còn có một ngôi nhà tiện nghi, thông minh mà họ mong muốn.

Để có một dự án nhà thông minh theo đúng nghĩa ngoài những nội thất trang trí trong nhà tiện nghi, sang trọng theo chuẩn hiện đại thì những phụ kiện đi kèm theo cũng được chú ý như chiếc khóa điện t chẳng hạn nó sẽ góp phần quan trọng nâng cấp bộ mặt ngôi nhà của bạn.

khoa-dien-tu

Những đặc tính nổi bật của khóa cửa điện tử:

khoa-dien-tu

khoa-dien-tu

Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.

Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Cơ chế hoạt động:

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Hiện nay tất cả những dự án nhà chung cư có trên thị trường đều quan tâm đến khóa điện tử như một lời đảm bảo an ninh chắc chắn nhất cho ngôi nhà của Bạn.