19003061

Quên mật khẩu két sắt phải làm sao

Lâu ngày không sử dụng nên bạn đã quên mật khẩu két sắt. Bạn cố để nhớ xem mật khẩu là gì nhưng điều này vô ích. Nếu như bạn lo lắng không biết quên mật khẩu két sắt phải làm sao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn.

mat-chia-khoa-ket-1-600x338

 

Cách mở khóa két sắt điện tử

Két sắt điện tử hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Thông thường, két sắt điện tử sẽ có thể cài được 5-16 số để làm mật khẩu. Do đó nên việc nhiều người quên mật khẩu là khó thể tránh khỏi.

Nếu như bạn lỡ may quên mật khẩu của két sắt điện tử thì phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng, đối với dòng két sắt này thì không cần đến mật khẩu bạn cũng có cách để mở két một cách dễ dàng. Mỗi chiếc két sắt điện tử đều có một chìa khóa dự phòng, hãy sử dụng chiếc chìa khóa này để mở két sắt. Sau khi đã mở được két, hãy bấm nút reset phía sau cánh cửa để nhập mật khẩu mới và sử dụng như bình thường.

Cách mở khóa két sắt cơ

Két sắt cơ là dòng két sắt yêu cầu bạn phải sử dụng một mật khẩu cố định cho két, mỗi chiếc két đều có một mật khẩu khác nhau. Đối với dòng két này, bạn vẫn có thể đổi được mật khẩu khác theo ý muốn nhưng bắt buộc phải ghi nhớ thật kỹ. Trường hợp mà quên mật khẩu thì chi phí sửa chữa rất tốn kém.

Nếu bạn vẫn sử dụng mật khẩu mà nhà sản xuất đưa ra thì có thể gọi điện đến trung tâm bảo hành, đọc tên sản phẩm, số seri, mã sản phẩm để họ cấp lại mã két một cách nhanh chóng và đơn giản. Đối với dòng khóa cơ thông thường này thì bên nhà sản xuất luôn lưu lại mật khẩu của từng sản phẩm theo số seri nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Đối với dòng két sắt khóa cơ cho phép đổi mã thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu mà không cần lo lắng về vấn đề sửa chữa như két sắt khóa cơ thường. Trường hợp bạn quên mật khẩu thì hãy gọi điện đến trung tâm bảo hành nhờ cấp lại code của két sắt để mở két. Lưu ý sau khi đã mở được két nên thay đổi mật khẩu mới để tăng sự bảo mật cao hơn cho két.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã không còn phải băn khoăn về câu hỏi: Quên mật khẩu két sắt phải làm sao? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho mọi người.

Keyee là nhà cung cấp dịch vụ sửa khóa đã nhiều năm nay tại Hồ Chí Minh, cũng đã phục vụ không ít khách hàng, giải quyết không ít những trường hợp khó nhằn. Có thể nói, Keyee là địa chỉ mà quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Với dịch vụ khách hàng tận tình, giá cả cạnh tranh so với thị trường, Keyee chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách hoàn hảo nhất.