19003061

Sự khác biệt giữa khóa điện tử bluetooth và wifi

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ, sự đi đầu về những ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới được các chuyên gia hàng đầu ứng dụng thành công vào khóa điện tử_một sản phẩm công nghệ thông minh mang lại nhiều tiện ích cho con người.

Giữa muôn vàn sản phẩm khóa điện tử đến từ nhiều thương hiệu nối tiếng khác nhau trên thị trường hiện nay thì nổi bật đó là sản phẩm khóa điện tử sử dụng bluetooth và wifi là hai dòng khóa sử dụng công nghệ hiện đại nhất, mang lại tính ứng dụng cao nhất cho người tiêu dùng.

Những ưu điểm nổi trội chung của hai dòng khóa điện tử này

Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.

Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói cho người dùng dễ dàng nghe hiệu lệnh và sử dụng.

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Sự khác biệt của hai dòng khóa trên

Đối với dòng khóa điện tử sử dụng bluetooth phổ biến hiện nay như các dòng khóa của Samsung, Yale đa phần tất cả các sản phẩm đều có chức năng mở khóa bằng bluetooth bằng điện thoại thông minh có kết nối Bluetooth với khóa. Với chức năng này chúng ta có thể sử dụng bluetooth để mở khóa cửa. Chức năng này được cài đặt vào điện thoại thông minh như một ứng dụng thông thường, phiên bản thấp nhất với Android hoặc các phiên bản cao cấp hơn. Ứng dụng này cho phép cài đặt khóa, cài đặt khóa, cài đặt để mở khóa cửa trong thời gian nhất định với mục đích và các chức năng mở cửa khác nhau rất thuận tiện để kiểm tra nhật kí mở khóa, xóa dấu vân tay, thẻ từ hoặc không cho phéo truy cập một số người nhất định.

Còn đối với khóa điện tử sử dụng chức năng wifi thì chức năng mở cửa thông qua điện thoại thông minh đã được nâng cấp hơn rất nhiều. Các bạn có thể quản lý, lưu trữ lịch sử ra, vào nhà ở bất cứ đâu có wifi mà không cần phải có mặt ở nhà. Khi điện thoại và khóa cửa đều kết nối wifi muốn mở khóa, đóng khóa hoặc kiểm soát người ra, vào bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại là có thể biết được số lần mở cửa, đóng cửa, những ai đã mở khóa và mở bao nhiêu lần. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát bằng cách xóa dấu vân tay người dùng không cần thiết mà không cần sự có mặt của người đó.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của hai dòng khóa trên. Mỗi dòng khóa có những ưu điểm và thế mạnh riêng. Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm khóa phù hợp với ngôi nhà của mình.