19003061

BẠN CÓ ĐANG QUAN TÂM ĐẾN KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH?

Khóa điện tử cửa kính là dòng sản phẩm chuyên dành cho cửa kính đang được người tiêu dùng Việt Nam biết đến và ưa chuộng. Ở các văn phòng, Công ty, cửa hàng đều không thể phủ nhận sự an toàn, tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Hiện nay, tất cả các thương hiệu khóa điện tử trên Thế giới như: Yale, Samsung, Epic, Gateman, Suyc Auto đều có dòng sản phẩm khóa cửa kính.

Đặc điểm nổi bật của khóa điện tử cửa kính của một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay:

yale

Khóa điện tử cửa kính có đầy đủ chức năng của một khóa điện tử thông thường như: sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ đảm bảo tối đa nhu cầu của người sử dụng.

epic-303-g

Mở khóa tự động, hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Nhận diện được tối đa 100 vân tay, 100 thẻ từ. Sử dụng công nghệ lưới quang học siêu nhạy, quýet và chụp ảnh lại vân tay của người dùng mang tính bảo mật cao. Ngoài ra, còn quản lý theo Maste code nhập và xóa được từng vân tay., thẻ của người dùng. Thời gian nhận dạng không đến 1s.

Công nghệ mã số ảo bảo mật, tránh lộ pass ngày cả khi bị nhìn trực tiếp.

Chống sốc, chống tĩnh điện.

Sử dụng 4 đến 12 ký tự để mở khóa dễ dàng cho người sử dụng.

Có báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra cháy nổ, phá khóa và đột nhập.

Mở khóa bằng điều khiển từ xa và không cần Bạn phải trực tiếp ra mở cửa.

Có âm thanh báo khi mở hoặc đóng cửa.

Chức năng khóa trái trong tăng cường tính năng riêng tư tuyệt đối.

Cơ chế hoạt động của khóa điện tử cửa kính:

Sử dụng pin 4 đến 8 cục. Tự động báo hết pin trước khoảng 10 ngày cho người dùng có thời gian thay thế. Trong trường hợp hết pin người dung có thể sử dụng cục pin 9v cắm vào khóa để sạc đủ dung lượng khóa sẽ tự động mở khi ra, vào nhà.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình nơi uy tín để mua hàng. Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của gia đình Bạn.