19003061

KHÓA CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT

Không tốn quá nhiều thời gian lắp đặt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, có nhiều chức năng trong một chiếc khóa nhỏ gọn cho nguời dùng dễ dàng lựa chọn. Điều đặc biệt, những tính năng hiện đại bậc nhất sẽ bảo vệ gia đình bạn an toàn tuyệt đối.

Vì sao khóa điện tử là loại khóa chống trộm tốt nhất hiện nay?

khoa-dien-tu

Hiện nay, khóa cửa truyền thống đã không còn đảm bảo sự an toàn, chỉ cần một thao tác đơn giản Trộm đã có thể dễ dàng bẻ khóa đột nhập vào gia đình khi có thời cơ thuận lợi. Bạn và gia đình luôn phải sống trong cảm giác bất an khi lúc nào ra ngoài cũng phải lo lắng những tài sản trong nhà có thể  “không cánh mà bay”. Nghiêm trọng hơn nữa đó là về tính mạng của nguời thân trong gia đình Bạn.

Không phải nói quá, theo thống kê hiện nay hàng năm ở nuớc ta xảy ra hàng trăm ngàn vụ cuớp tài sản và trong đó số vụ cuớp để lại hậu quả nghiêm trọng đang dần tăng cao. Trộm hiện nay rất manh động, vì vậy, chúng ta nên phòng  xa còn hơn là trộm đến nhà mới chống.

Hiểu đuợc những vấn đề cấp thiết đó các Công ty trên Thế hiới đã cho ra đời sản phẩm khóa cửa điện tử đuợc áp dụng những tính năng ưu việt nhất, hoàn hảo nhất trong một chiếc khóa có thể giải quyết các vướng  mắc của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của khóa điện tử:

khoa-dien-tu

Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.

Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói: Tiếng Anh

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Chức năng  mở cửa bằng vân tay hiện nay là giải pháp đem lại sự bảo mật tuyệt đối cho nguời dùng. Đuợc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất như: Công nghệ sinh trắc học (chụp cắt 3 lớp vân tay của nguời dùng để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối) và công nghệ quang học (chụp ảnh lại vân tay nguời dùng).

Chức năng mở cửa bằng mã số đuợc quản lý bằng mã số chủ, chỉ có chủ nhà mới có quyền thay đổi pass và thêm, bớt nguời dùng. Ngoài ra, còn đuợc quản lý bằng mã khách (mã số dùng 1 lần cho khách) và hệ master code chủ nhà có thể dễ dàng thêm, bớt vân tay hoặc thẻ từ.

Đuợc ứng dụng chức năng mở cửa từ xa bằng remote, điện thoại và quản lý đuợc lịch sử ra, vào nhà bằng App điện thoại.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Cơ chế hoạt động:

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Hãy đảm bảo an toàn tốt nhất cho gia đình bạn ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chiếc b phù hợp cho gia đình mình.