19003061

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở KHÓA CỬA THÔNG MINH

hời đại 4.0, hàng loạt công nghệ tiên tiến được áp dụng trong sản xuất khóa cửa điện tử. Việc ứng dụng công nghệ thông mình này đã góp phần nâng cao khả năng bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản trong ngôi nhà.

Khái niệm “Khóa cửa điện tử” dường như đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng chắc chắn rằng người dùng vẫn chưa khám phá hết những kỹ thuật công nghệ đã làm nên tên tuổi của các loại khóa thông minh này. Cùng KEYEE khám phá xem công nghệ hiện đại nào đã được sử dụng ở khóa cửa điện tử nhé.

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử hay còn gọi là khóa thông minh. Nó tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại như: thẻ từ, mã vân tay, mật khẩu số, nhận diện giọng nói/khuôn mặt… tăng tính năng bảo mật và sự an toàn cần thiết cho người dùng.

Nhìn bên ngoài, khóa cửa điện tử trông vẻ khá đơn giản khi chỉ hiện dãy số nhưng thực chất bên trong lại được thiết kế phức tạp, tỉ mỉ. Tuy nhiên, khóa điện tử lại rất tiện lợi và dễ sử dụng và trở thành xu hướng của các căn hộ, chung cư và các văn phòng làm việc.

khoa-cua-dien-tu

Phân loại khóa cửa điện tử

– Khóa sử dụng thẻ từ: Loại khóa cửa điện tử sử dụng chức năng mở cửa bằng thẻ từ. Đây là loại khóa rất thông dụng tại cơ quan, công sở , khách sạn,.. có độ tin cậy, an toàn cao.

– Khóa sử dụng mã số: Khóa sử dụng một dãy số từ 0 đến 9 làm mật khẩu an toàn. Trước khi được phép mở cửa yêu cầu người dùng phải nhập dãy số đã được cài đặt lưu trong bộ nhớ trước đó. Chỉ khi nào nhập đúng mật khẩu thì cánh cửa mới mở ra.

– Khóa vân tay: Là loại khóa sử dụng công nghệ cảm biến vân tay thông minh bậc nhất. Người sử dụng cài đặt các vân tay được phép truy cập mở/đóng cửa. Các loại khóa điện tử sử dụng khóa vân tay luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bởi tương ứng với mỗi người sẽ chỉ có một vân tay duy nhất mà không thể sao chép hay biến đổi theo mong muốn.

– Khóa nhận dạng: Trên thị trường khóa điện tử thông minh cũng không thể thiếu loại khóa cửa sử dụng công nghệ nhận dạng bằng giọng nói, khuôn mặt, võng mạc để cho phép mở khóa. Gia đình bạn hoàn toàn có thể đặt hết sự tin tưởng vào “vị thần giữ cửa” này.

Những đặc điểm nổi trội mà khóa cửa điện tử sở hữu

Ngoài tính năng đóng, mở cửa; báo chống trộm… đã được biết đến khóa điện tử còn đem đến cho ngôi nhà vẻ ngoài sang trọng, tôn thêm sự đẳng cấp cho chủ nhà.

Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm như:

– Có thiết kế đẹp, chủng loại phong phú phù hợp từ nhà riêng tới văn phòng khách sạn,..

– Dễ dàng sử dụng, vệ sinh, bảo trì.

– Sử dụng công nghệ khóa: mật khẩu, vân tay, thẻ từ, nhận diện,.. hiện đại hàng đầu thế giới

– Giá thành phải chăng, chính sách bảo hành, bảo dưỡng đảm bảo

Điểm danh các thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng

Phân khúc khóa cửa điện tử thực sự là thị trường thu hút nhiều hãng sản xuất sản phẩm công nghệ. Trong đó là sự xuất hiện của các thương hiệu như Samsung, Dessmann, Yale, Epic…

Mua ổ khóa điện ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có ý định sắm sửa cho tổ ấm của mình chiếc khóa điện tử thông minh nhưng vẫn  còn phân vân không biết mua ổ khóa điện ở đâu, hãy liên hệ ngay tới KEYEE để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Và đặc biệt, khi mua khóa tại Vinlock bạn được nhận chế độ bảo hành và tham gia các chương trình khuyến mãi mà ở những nhà cung cấp khác không có.