19003061

03 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KHÓA VÂN TAY CHO CỬA KÍNH?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khóa cửa điện tử đang dần trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là loại khóa vân tay dành cho cửa kính cường lực. Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều mẫu khóa với đa dạng các mẫu mã khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào bảo đảm độ bền và tính bảo mật cao. Khóa cửa vân tay lắp đặt cho cửa kính lại đòi hỏi phải có tính chịu lực rất cao, gấp 4 – 5 lần so với kính thông thường vì vậy lựa chọn loại khóa điện tử phù hợp cũng là một vấn đề cần suy nghĩ.

Khóa vân tay cửa kính cường lực là gì?

So với những dòng sản phẩm khóa điện tử khác trên thị trường, khóa cửa vân tay chỉ dành cho cửa kính cường lực có bề dày tương đối mỏng hơn các loại khóa dành cho cửa cửa gỗ, cửa sắt… Vì vậy, để lắp đặt khóa cho cửa kính thì không thể dùng những loại khóa thông thường khác được mà phải có mẫu khóa chuyên biệt riêng, từ đó mà sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa kính cường lực được ra mắt thị trường.

khoa-van-tay

Sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội nên dòng khóa cửa vân tay dành cho cửa kính cường lực thường được lắp đặt phổ biến tại các văn phòng, doanh nghiệp bởi tình bảo mật cao. có thể quản lý, giảm sát quá trình ra vào ở khóa rất tốt. Đặc biệt, dòng khóa này có ưu điểm nổi bật đó là có thê dùng để chấm công cho nhân viên rất chính xác.

Người dùng có thể lắp đặt kiểu khóa này theo kiểu trượt ngang, hay vẫn được gọi là loại khóa vân tay lắp cho cửa lùa hoặc mở từng cánh, 2 loại cửa này có bộ phận và cách thức lắp đặt khác nhau. Đây cũng là dòng khóa sở hữu những tính năng bảo mật rất cao, cách sử dụng lại vô cùng dễ dàng, thuận tiện, an toàn cho cả người dùng và tài sản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm khóa vân tay dành cho cửa kính này phải kể đến như: Yale, Epic, Samsung,…

3 lý do nên lắp khóa vân tay dành cho cửa kính cường lực?

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng loại cửa kính, cửa lùa vì vậy những loại khóa dành cho cửa này cũng rất được người dùng quan tâm, vậy ưu điểm của mẫu khóa này là gì?

Khóa vân tay đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khóa cửa vân tay dành cho cửa kính là loại khóa đảm bảo an toàn rất cao với nhiều chế độ khóa khác nhau như: Chế độ khóa kép bên trong phòng, chế độ mở khóa 2 lần hoặc 2 người mở khóa nên độ an toàn rất tốt.

Ngoài ra, khi dùng khóa, người dùng sẽ không phải lo lắng phải gặp những trường hợp như trộm cắp, đột nhập hay phá hoại từ kẻ xấu như loại khóa truyền thống bởi khóa được trang bị những tính năng chống trộm, chống phá khóa siêu tuyệt vời. Đặc biệt, được ứng dụng những công nghệ vân tay hiện đại, 100% chống giả mạo dấu vân tay, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khóa.

Khóa vân tay sở hữu những tính năng đầy tiện ích

Dòng khóa vân tay dành cho cửa kính cường lực thường được tích hợp các phương thức mở khó rất hiện đại như: vân tay, chìa cơ, thẻ từ, mã số hoặc tính năng mở rộng điều khiển từ xa, hỗ trợ người dùng có thể linh hoạt mở khóa trong nhiều trường hợp khác nhau. Đặc biệt, bộ lưu trữ ở khóa có thể lên đến 300 vân tay, 300 thẻ từ, 300 mã số, vì vậy rất phù hợp dể lắp đặt cho những nơi nhiều người ra vào như văn phòng công ty, nhà trọ cho thuê…

Ngoài ra, khóa được phân chia cấp bậc người dùng. Đầu tiên, chủ nhà được cài đặt tính năng thêm, sửa hoặc xóa các mã số, thử từ, vân tay của các thành viên trong gia đình hoặc khách đến chơi, chỉ riêng chủ nhà mới có quyền can thiệp vào mọi hoạt dộng của khóa. Thứ hai, thành viên sử dụng khóa chỉ có thể đóng mở khóa bằng cách dùng vân tay, mã số hoặc thẻ từ, hoàn toàn không có quyền quản lý khóa. Cuối cùng là khách, khách của chủ nhà chỉ có thể mở cửa 1, 2 lần hoặc tùy vào cài đặt của chủ nhà. Việc phân quyền người dùng khóa như này giúp nâng cao hiệu quả an ninh cho ngôi nhà.

khoa-van-tay

Không chỉ vậy, khóa còn được cài đặt hệ thống báo động khi cửa đóng chưa kín hoặc báo động khi nhiệt độ phòng lên quá cao. Khóa sử dụng pin để hoặt động nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm là khi mất điện thì vẫn có thể sử dụng khóa bình thường. Vào trường hợp pin sắp hết, khóa sẽ gửi tín hiệu kèm đèn nháy sáng giúp người dùng có thể nhận biết được tình trạng của khóa và thay pin kịp thời.

Thiết kế tinh tế, bắt mắt của khóa

Hiện nay khóa vân tay dành cho kính cường lực có rất nhiều kiểu dáng đa dạng về màu sắc lẫn mẫu mã trên thị trường. Mỗi thương hiệu lại mang đến nét ấn tượng riêng nhưng vẫn tôn lên sự hiện đại, sang trọng giúp người dùng có thể lựa chọn được mẫu khóa phù hợp với không gian, nhu cầu và sở thích của mình.

khoa-van-tay-cua-kinh