19003061

SẮM Ổ MỞ KHOÁ VÂN TAY CHO CỬA SẮT KÉO ĐÚNG XU THẾ THỜI ĐẠI

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về an toàn cũng được chú trọng, trong đó, nhiều người tiêu dùng bắt đầu trang bị cửa sắt kéo mở khóa vân tay thay vì những ổ khóa chìa cơ thông thường. Đây cũng là xu thế của thời đại mới khi ứng dụng những thành tựu công nghệ khóa học mang tính an ninh và hiện đại vào cuộc sống.

Những ưu điểm của cửa sắt kéo mở khóa vân tay

Mở khóa cửa một chạm

Nhờ những ổ mở khóa vân tay, việc mở khóa được tiến hành nhanh gọn hơn rất nhiều chỉ qua động tác 1 chạm. Chỉ cần 1 chạm tay vào đầu đọc vân tay của ổ khóa là đã có thể mở khóa cửa một cách dễ dàng. Các công nghệ quét mã vân tay áp dụng trên khóa điện tử dành cho cửa sắt kéo cũng rất hiện đại và tiên tiến, cho tốc độ quét nhanh chỉ 1 giây và độ chính xác cao.

Hoạt động đa phương thức

Không chỉ có tính năng đọc vân tay, các loại khóa điện tử thông minh cũng đi kèm nhiều phương thức mở khóa, đem lại tính linh hoạt, tiện lợi và tăng khả năng bảo mật khi kết hợp các phương thức này. Các phương thức mở khóa cửa vân tay cho cửa sắt kéo có thể có như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, điều khiển bluetooth, app điện thoại qua wifi,…

Tính bảo mật cao

Công nghệ nhận diện vân tay tích hợp sinh trắc học biometric-scan hay life-scan trên khóa điện tử vân tay cho cửa sắt kéo giúp tăng độ an toàn vì không thể làm giả. Bên cạnh đó, khóa cũng phát thông báo khi thấy mật mã bị nhập sai quá 3 lần, vô hiệu các cách thức mở khóa khi phát hiện hiện tượng cố hack mã hoặc phá khóa, cảnh báo cháy nổ,…

Bộ nhớ lưu lượng lớn

Việc sử dụng ổ khóa truyền thống có thể gây ra nhiều bất tiện như chỉ có người có chìa mới mở được khóa, chìa dễ bị làm rơi, làm mất, thiếu an toàn. Với khóa cửa vân tay, chủ nhà có thể cho phép rất nhiều thành viên trong gia đình, người thân, họ hàng được phép vào nhà khi cung cấp mật khẩu hoặc đăng ký vân tay thành viên. Nhiều sản phẩm khóa cửa vân tay cho phép đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 200 dấu vân tay hay 100 mật mã,…Bộ nhớ “khổng lồ” của khóa cho phép người dùng thỏa sức chia sẻ cùng người thân quen mà không phải lúc nào cũng phải về để mở cửa hộ.

Độ bền cao, sử dụng lâu dài

khóa cho cửa sắt kéo thường được sử dụng ngoài trời, nên rất hay gặp trường hợp bị oxi hoá, hoen rỉ, khó đóng mở. Với ổ mở khóa vân tay được làm bằng chất liệu cao cấp như hợp kim kẽm siêu bền, titan, nhôm ABS,…Nhờ đó, khóa vân tay cho cửa sắt kéo có độ chống ăn mòn, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền theo thời gian.

Lưu ý khi mua ổ mở khóa vân tay cho cửa sắt kéo

Lắp đặt cho cửa sắt kéo mở khóa vân tay không dễ như trên các loại cửa khác, mà cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Vì thế, khi muốn lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt kéo, người mua cần lưu ý một số điểm sau đây.

Khung cửa sắt phải đủ độ dày và độ rộng

Yếu tố đầu tiên đó là phải xác định được cửa nhà mình có độ dày và độ rộng phù hợp với loại khóa vân tay nào để chọn mua. Nếu mua nhầm loại khóa có thông số không phù hợp thì không thể lắp vừa cửa và phải đổi đi đổi lại khá bất tiện.

Xác định nhu cầu sử dụng khóa

Mỗi sản phẩm ổ mở khóa vân tay của mỗi thương hiệu lại có những tính năng riêng biệt. Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để chọn loại khóa thích hợp, tránh việc để thừa nhiều chức năng không dùng tới gây lãng phí tài chính.

Phù hợp với thẩm mỹ

Cửa sắt kéo nhà bạn màu gì thì nên chọn khóa vân tay có màu sắc và hình dạng tương thích để tăng tính thẩm mỹ. Không nên ham mua khóa to không lắp vừa cửa hoặc gây chênh lệch. Với những đường nét sang trọng của khóa vân tay cũng sẽ khiến cho cánh cửa kéo trở nên sang trọng hơn.