19003061

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ DÀNH CHO CỬA GỖ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa điện tử khác nhau. Mỗi loại đều có tính năng nổi bật và ưu thế lắp đặt riêng biệt. Khóa điện tử dành cho cửa gỗ là loại khóa mà chungs ta có thể dễ dàng tìm kiếm nhất. Đơn giản vì cửa gỗ là loại cửa thông dụng và không thể thiếu của các gia đình Việt.

Tất cả các thương hiệu khóa nổi tiếng trên Thế giới đều sản xuất và tung ra thị trường khóa điện tử dành cho cửa gỗ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau với giá cả phân khúc vô cùng phù hợp có thể lắp đặt cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Các thương hiệu khóa trên thị trường hiện nay:

Nếu như thương hiệu Yale có các dòng sản phẩm từ cao cấp có tay cầm và không tay cầm như: khóa cửa điện tử YMG40, YMF40, YDM4109, YDM3109, YDR424, YDR414, YDR3110,… Tất cả các dòng sản phẩm này đều lắp đặt được cho cửa gỗ mang lại nét sang trọng, khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà của Bạn.

Thương hiệu khóa điện tử Samsung, tuy không phải là thương hiệu có lịch sử hình thành lâu đời như Yale nhưng Samsung luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Các sản phẩm của Samsung trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và khắt khe. Chính vì lẽ đó mà chất lượng của sản phẩm luôn ở top đầu và khiến người tiêu dung hài lòng. Các dòng khóa nổi bật như: SHP728, SHS718, SHS H705, SHS2920, SHS1321,… đều là các dòng khóa lắp đặt dành cho cửa gỗ mà các Bạn có thể tham khảo.

Thương hiệu khóa điện tử Epic đến từ Hàn Quốc có các dòng khóa nổi bật như: Epic 8000L, 809L, 8800K, Popscan, N-touch,… đều có thể lắp đặt trên cửa gỗ

khoa-epic-popscan

Ngoài ra, còn rất nhiều các thương hiệu khác đều có dòng sản phẩm lắp đặt trên cửa gỗ mà các Bạn có thể tham khảo như: Gateman, Hafele, Mile,…

Trên đây, là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng Thế giới với các dòng sản phẩm tốt dành cho cửa gỗ. Chúc các Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.