19003061

KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀ GÌ?

Khóa Cửa Thông Minh là một dòng khóa điện tử. Nó điều khiển đóng mở khóa cửa bằng cách xác thực như: Vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, mật khẩu, điện thoại, chìa cơ. Ngoài ra nó còn theo dõi các sự kiện ra vào. Cảnh báo các trạng thái truy cập trái phép hoặc điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh.

Khóa Cửa Thông Minh Là Gì?
Thiết kế khóa cửa điện tử hiện nay

Đặc tính của khóa cửa thông minh 2

Hầu hết các khóa thông minh được cài đặt trên khóa cơ (loại khóa đơn giản, bao gồm cả chốt chết) và chúng nâng cấp vật lý cho khóa thông thường. Gần đây, bộ điều khiển thông minh cũng đã xuất hiện tại thị trường.

Đặc tính của khóa cửa thông minh
thiết kế cấu tạo đặc trưng của sản phẩm

Khóa điện tử giống như ổ khóa truyền thống, cần hai bộ phận chính để hoạt động: khóa và chìa khóa. Trong trường hợp các khóa điện tử này, khóa không phải là khóa vật lý mà là điện thoại thông minh hoặc khóa đặc biệt được cấu hình rõ ràng cho mục đích này, thực hiện không dây xác thực cần thiết để tự động mở khóa cửa.

Khóa điện tử vân tay cho phép người dùng cấp quyền truy cập cho bên thứ ba bằng khóa ảo. Khóa này có thể được gửi đến điện thoại thông minh người nhận qua các giao thức nhắn tin tiêu chuẩn như email hoặc SMS . Sau khi nhận được khóa này, người nhận sẽ có thể mở khóa. khóa cửa trong thời gian mà người gửi chỉ định trước đó.

Khóa cửa có thể cấp hoặc từ chối truy cập từ xa thông qua một ứng dụng di động . Một số mẫu khóa bao gồm kết nối Wifi tích hợp cho phép theo dõi các tính năng như thông báo truy cập hoặc camera để hiển thị người yêu cầu quyền truy cập. [2] Một số khóa hoạt động với chuông cửa thông minh để cho phép người dùng xem ai và khi ai đó ở cửa.

Các Hãng Sản xuất khóa cửa thông minh hàng đầu thế giới 3

Hiện rất nhiều hãng lớn trên thế giới tập trung sản xuất các mẫu khóa cửa điện tử. Đầu tư các công nghệ AI, sinh trắc vân tay, hay nhận diện khuôn mặt. để tăng cường an ninh cho các dòng khóa này. Dưới đây là những hãng hàng đầu được thế giới ưa chuộng.

Tổng hợp các hãng sản xuất khóa lớn
Tổng hợp các hãng sản xuất khóa lớn