19003061

Thay Ổ Khóa Xe Máy Hết Bao Nhiêu Tiền Và Thay Ở Đâu Tốt Nhất ?

Thay ổ khóa xe máy hết bao nhiêu tiền ?

Thay ổ khóa xe máy bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu thay ổ khóa cho xe máy.

Trên thực tế, mức giá thay ổ khóa xe máy, ngoài việc phụ thuộc trực tiếp vào chính sách của từng công ty thì còn đến từ những yếu tố như sau.

 • Hãng xe máy muốn thay ổ khóa là hãng nào: Honda, Yamaha, SYM, Piaggio, Suzuki ,..?
 • Dòng xe máy mà quý khách đang sử dụng là dòng xe nào: Airblade, SH, Lead, Exciter, Wave Alpha, Wave RSX, Vespa, Click, Future,…?
 • Loại ổ khóa xe máy muốn thay là loại ổ nào: Ổ khóa độ chống đoản, ổ khóa ZIN chính hãng, Ổ khóa xe máy thông minh (Smartkey), Ổ khóa chống trộm, Ổ khóa Fake, .. ?
 • Dạng ổ khóa xe máy muốn thay là gì
 • Tình trạng hiện tại của ổ khóa khi muốn thay: Đang hoạt động bình thường, bị bẻ vam do trộm không thành, đang bị khóa cổ nhưng mất chìa khóa, ..
 • Thời gian, khu vực mà quý khách muốn lắp, thay mới ổ khóa: Tại nhà, trên đường, bãi gửi xe, tại cửa hàng của Chúng tôi, ban ngày hay ban đêm,… ?

Tổng hợp 8 dạng ổ khóa xe máy thông dụng (*)

Việc quý khách nắm được dạng ổ khóa xe máy mình đang dùng là dạng ổ khóa nào sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong quá trình thay ổ khóa cũng như không bị “hét giá” khi thuê thợ thay ổ khóa.

Dưới đây là một số dạng ổ khóa xe máy thông dụng

Thay ổ khóa xe máy 8 cạnh

Ổ khóa xe máy 8 cạnh có phần căm chìa khóa hình dấu “*”, chìa khóa hình trụ tròn, được khía thành 8 cạnh.

Ổ khóa xe máy có chìa chống đoản

Đây là dạng ổ khóa xe máy có độ bảo mật cao, hạn chế được tình trạng trộm xe và được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi thay ổ khóa mới.

Chỗ cắm chìa khóa sẽ có 1 lớp cản so zích zắc khác với các loại chìa khóa thông thường.

Ổ khóa xe máy có chìa ngắn răng cưa 

Ổ khóa xe máy dạng răng cưa thường được sử dụng trên các dòng xe đời cũ như: Dream, Wave Alpha, Exciter cũ, Future cũ, Sirius thường, Jupiter cũ, Suzuki viva, xe Cup 81, 67, 82, các xe Attila cũ,..

Ổ khóa chỉ có 1 rãnh thẳng để cắm chìa và không có nắp từ bảo vệ phía ngoài.

Ổ khóa xe máy thông minh (Smartkey)

Ổ khóa thông minh (Smartkey) là loại ổ khóa hiện đại, được tích hợp trên các dòng xe đời mới nhất hiện nay như: Airblade, SH,…

Ổ khóa dạng này không sử dụng chìa mà sẽ dùng remote điều khiển, khi đến gần xe, bộ cảm biến sẽ tự nhận dạng, quý khách chỉ cần bấm nút và đi.

Đây là dạng ổ khóa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi có nhu cầu thay ổ khóa xe máy mới. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào dòng xe mà quý khách đang sử dụng có hỗ trợ loại ổ khóa này không thì thợ khóa lưu động mới có thể thay được.

Ổ khóa xe máy chìa dài có khóa nắp từ

Đây là dạng ổ khóa thông dụng nhất hiện nay, phía ngoài ổ khóa có nắp bảo vệ bằng nhôm, có phần gạt để đóng nắp bảo vệ. Nếu muốn mở phải dùng đầu từ ở cuối chìa khóa.

Chìa khóa là dạng chìa hình răng cưa, độ dài khoảng 5cm.

Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh

Ổ khóa xe máy dạng này có hình dấu “+”, chìa khóa được cắt răng cưa và theo bề mặt ngang thì cũng có hình dấu cộng tương ứng.

Ổ khóa xe máy có 4 cạnh xoắn hoặc hình cánh hoa

Ổ khóa dạng này thường được lắp vào các dòng xe đời cũ như: Wave Alpha, Future, Sirius, Suzuki Viva, Jupiter, …

Trên ổ khóa dạng này có 4 rãnh xoắn vào nhau và chìa khóa là chìa tròn, có đục lỗ trên các cạnh xoắn.

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh hoặc ổ khóa hình chữ H

Ổ khóa dạng này được lắp cho các dòng xe đời mới như: SH, PCX, Exciter,… Trên ổ khóa có hình chữ thập và có 3 gạch ngang. Chìa khóa vuông hình hộp, có khoan lỗ tròn ở 2 bên chìa khóa.

Khi nào cần thay ổ khóa xe máy ?

Trong quá trình sử dụng xe máy, nếu gặp một trong những trường hợp, dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc quý khách nên thay ổ khóa cho xe máy của mình rồi.

 • Ổ khóa lâu ngày, dính nước mưa hoặc hóa chất (đặc biệt là axit) sẽ làm ổ khóa bị han rỉ, cắm/ rút chìa để khởi động xe hay tắt máy vô cùng khó khăn.
 • Ổ khóa bị lò xo yếu không bật được hết bi giữ chìa khiến cho chìa nào cũng mở được,
 • Ổ khóa bị lỏng khiến chìa khóa bị rơi ra ngoài nhất là đoạn đường nhiều ổ trâu, ổ gà,..
 • Nắp từ trên ổ khóa xe máy hoạt động kém hiệu quả, không còn khả năng nhận từ tính trên chìa khóa,
 • Ổ khóa xe máy bị trộm phá vam không thành và khiến vòng bi bên trong bị vỡ
 • Quý khách bị mất chìa khóa (kể cả còn chìa khóa dự phòng) nhưng lại bị mất ở nơi nhạy cảm như: xóm trọ, khu tập thể,.. để đảm bảo an toàn, tốt nhất quý khách nên thay ổ khóa xe máy mới.

Việc thay ổ khóa xe máy sớm khi gặp những dấu hiệu kể trên sẽ giúp xe máy hoạt động ổn định hơn và tránh được nhiều rủi ro không đáng có như: không thể tắt/ mở xe, mất trộm,…

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy của tất cả các hãng

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa nói chung, thay ổ khóa xe máy nói riêng. Với đội ngũ thợ khóa đông đảo, được tuyển chọn và đào tạo bài bản cũng như trải qua thời gian thực hành qua nhiều loại ổ khóa khác nhau trước khi hỗ trợ khách hàng.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thay ổ khóa xe máy tại Chúng tôi CAM KẾT:

 • Thời gian lắp ổ khóa nhanh, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình,..
 • Phục vụ 24/24, mọi lúc, mọi nơi, không tăng giá vào các dịp lễ, Tết,…
 • Ổ khóa xe máy đảm bảo hàng chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đẹp, hoạt động ổn định,
 • Với các ổ khóa xe máy độ, ổ khóa Fake đều được Chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng và thực nghiệm trên nhiều loại xe khác nhau trước khi lắp cho khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bảo hành 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất.
 • Chúng tôi là đại lý phân phối của các hãng sản xuất, nhập hàng trực tiếp, số lượng lớn, không qua trung gian.
 • Cam kết khi thay ổ khóa xe máy chính hãng

Thay ổ khóa xe máy Honda

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy Honda, bao gồm tất cả các dòng như: Honda Dream, Honda Airblade (AB), Honda SH, Honda Vision, Honda Lead, Honda Wave Alpha, Honda RS, RSX, Honda Future,…

Thay ổ khóa xe máy Dream

Thay ổ khóa xe máy Airblade

Thay ổ khóa xe máy SH

Thay ổ khóa xe máy Vision

Thay ổ khóa xe máy Lead

Thay ổ khóa xe máy Wave Alpha

Thay ổ khóa xe máy Wave RS, Wave RSX

Thay ổ khóa xe máy Future

Thay ổ khóa xe máy Yamaha

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy Yamaha bao gồm tất cả các dòng như: Yamaha Exciter, Yamaha Sirius, Yamaha Jupiter, Yamaha Nouvo,..

Thay ổ khóa xe máy Exciter

Thay ổ khóa xe máy Sirius

Thay ổ khóa xe máy Jupiter

Đức Quanh nhận thay ổ khóa xe máy Jupiter bao gồm tất cả các dòng như: Jupiter, Jupiter FI, Jupiter Gravita, Jupiter MX, Jupiter V,…

Thay ổ khóa xe máy Nouvo

Thay ổ khóa xe máy SYM

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy SYM, bao gồm tất cả các dòng như: SYM Attila Elizabeth

Thay ổ khóa xe máy Attila Elizabeth

Thay ổ khóa xe máy Piaggio

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy Piaggio bao gồm tất cả các dòng xe như: Piaggio Liberty, Piaggio Vespa

Thay ổ khóa xe máy Liberty

Thay ổ khóa xe máy Vespa

Thay ổ khóa xe máy LX

Thay ổ khóa xe máy Suzuki

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thay ổ khóa xe máy Suzuki thì Chúng tôi cũng có hỗ trợ thay mới. Ổ khóa xe máy Suzuki cam kết hàng chuẩn chính hãng, nguyên Zin, bảo hành dài hạn từ 6 – 24 tháng.

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy tại nhà

Đội ngũ thợ thay ổ khóa xe máy đông đảo, được đào tạo bài bản, thực hành qua nhiều loại ổ khóa khác nhau. Cùng với đó là việc được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện di chuyển

Thay ổ khóa xe máy tại TPHCM

Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe máy tại tất cả các quận/ huyện nội ngoại thành Sài Gòn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mức giá thay ổ khóa rẻ cùng nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay ổ khóa xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Với các khu vực, tỉnh thành khác, nếu quý khách có nhu cầu kiểm tra, thay ổ khóa xe máy thì có thể liên hệ ngay với thợ khóa lưu động để được tư vấn và đặt lịch hỗ trợ sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay ổ khóa xe máy cũng như để nhận thêm những thông tin khuyến mại mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với thợ khóa lưu động Keyee