19003061

Phong cách sống hiện đại đang du nhập vào VIệt Nam.

Việt Nam hiện tại vẫn là một quốc gia đang phát triển và từng ngày nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Phá vỡ những khuôn khổ lạc hậu, kiểu mẫu xưa đã không còn phù hợp với ngày nay, Việt Nam đang dần đón nhận những làn gió mới hiện đại hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người ở thời điểm hiện tại.

Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ con người đã ứng dụng thành công nó vào trong cuộc sống để nâng cao chất lượng cũng như sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày của con người. Và khóa cửa điện tử là một loại vật dụng hữu ích như vậy. Không chỉ đơn giản dùng để khóa cửa mà nó còn giúp con người được an toàn, cảm thấy mình đang được bảo vệ hàng ngày và làm tất cả những điều mình mong muốn trong cuộc sống sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Những tiện ích của khóa cửa điện tử.

Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Đống, mở cửa trên có chế hoàn toàn tự động mà không cần phải dùng lực tác động lên khóa.

Mở được bằng nhiều chức năng khác nhau như sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ để bảo mật tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, có thể sử dụng remote và điện thoại để mở khóa mà không cần Bạn phải có mặt trực tiếp ở nhà.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Phong cách sống hiện đại sẽ mang lại cho Bạn và gia đình cảm giác thoải mái, thư giãn trong chính ngôi nhà của mình.