19003061

THIẾT BỊ AN NINH THÔNG MINH, XU HƯỚNG MỚI THỜI CÔNG NGHỆ

Tiến bộ của công nghệ là bước đệm cho sự phát triển của các thiết bị bảo vệ an ninh gia đình với nhiều sản phẩm hiện đại.

Khóa điện tử thông minh

Khóa điện tử là một trong những thiết bị gắn liền với sự xuất hiện của hệ thống nhà thông minh. Khoảng 3 năm trở lại đây, khóa điện tử được sử dụng phổ biến không chỉ ở những căn hộ cao cấp mà cả nhà truyền thống tại Việt Nam.

khoa-cua-dien-tu-epic

Với mức giá giao động từ 3 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu những loại khóa điện tử thuộc top thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trên thị trường cũng tồn tại những dòng khóa điện tử rẻ hơn nhưng phần lớn là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhiều mức giá hợp lý, nhiều mẫu mã đa dạng lại có khả năng bảo vệ an ninh cao, khóa điện tử trở thành sản phẩm an ninh công nghệ được nhiều người ưa chuộng.

Khóa vân tay

Công nghệ sinh trắc học là lĩnh vực nhiều ông lớn về công nghệ rót tiền đầu tư. Các loại điện thoại mở khóa bằng vân tay và mống mắt dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Do đó, đi theo xu hướng chung, khóa cửa vân tay ngày càng được yêu thích.

Hiện nay, để tạo tiện lợi tối đa cho người sử dụng, nhiều loại khóa điện tử tích cũng hợp tính năng mở khóa bằng vân tay. Với các dòng khóa vân tay bạn có thể mở cửa với thao tác một chạm, không cần chìa khóa, không cần nhớ mật khẩu, tính an ninh cao.

khoa-van-tay-samsung

Một số công nghệ quét vân tay là công nghệ Livescan của khóa điện tử Yale có khả năng nhận diện chính xác cả vân tay mờ của người già và trẻ nhỏ. Công nghệ quét vân tay quang học của Samsung nhận diện vân tay chính xác chỉ trong một giây.

Các dòng khóa vân tay có mặt trên thị trường cũng rất đa dạng với mức giá càng cao. Bạn có thể sở hữu dòng khóa có công nghệ sinh trắc càng hiện đại.

Chuông màn hình

Không lạ nhưng ít dùng là hiện trạng tiêu thụ chuông hình của thị trường Việt vài năm trước. Tuy nhiên, với bối cảnh an ninh phức tạp, các vụ án trộm cắp tài sản bằng cách thôi miên chủ nhà ngày càng tăng thì chuông hình lại trở thành thiết bị bán chạy.

khoa-dien-tu-samsung-shs-p717

Với chuông hình, bất cứ ai bấm chuông, bạn đều có thể nhận diện rõ nét hình ảnh người đó trước khi mở cửa. Hình ảnh này sẽ được ghi lại để lưu giữ phòng khi cần thiết.