19003061

3 tính năng AN NINH CAO CẤP chỉ có ở khóa điện tử

Trong những năm gần đây, khóa điện tử đang dần chứng minh được vai trò tất yếu của mình trong việc bảo vệ an ninh của các hộ gia đình, bởi những tính năng không dễ tìm thấy ở các sản phẩm thay thế tương tự. Cùng KEYEE khám phá ngay 3 tính năng an ninh cao cấp được đánh giá rất cao ở các thiết bị khóa điện tử.

1.       Khóa điện tử – chế độ theo dõi lịch sử ra vào của ngôi nhà

Nói về việc theo dõi lịch sử ra vào của ngôi nhà, nhiều người cho rằng camera hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nhưng thực tế cho thấy: chúng ta không thể ngồi theo dõi camera cả ngày để kiểm tra người mở khóa cửa và ra vào nhà của mình.

Khắc phục yếu điểm đó, các công ty công nghệ đã tích hợp khả năng theo dõi lịch sử ra vào ngôi nhà thông qua các lượt mở cửa trên khóa điện tử. Như vậy với 1 loại khóa có kết nối với smartphone, người dùng chỉ cần cài đặt app kiểm soát khóa cửa của nhà sản xuất, lịch sử ra vào ngôi nhà sẽ được thông báo về điện thoại dạng tương tự như thông báo tin nhắn. Với mỗi một ID hoặc 1 mã vân tay khác nhau, thông báo hiện về chính xác danh tính của người vừa mở. Do đó bạn có thể an tâm khi biết các thành viên trong gia đình đã về nhà an toàn hay chưa và dễ dàng kiểm soát việc liệu có ai đang đột nhập nhà bạn  hay không.

2.       Khóa điện tử – Chế độ khóa cửa khi chủ nhà đi vắng lâu ngày

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch hoặc về quê cả gia đình lâu ngày, bạn có thể sử dụng chế độ khóa cứng cửa bằng phím HOME. Điều này giúp khóa điện tử nhận biết rằng: cho đến khi bạn trở lại và tắt chế độ này thì bất cứ hành vi mở cửa nào trong căn nhà của bạn đều đáng nghi ngờ.

Khi chế độ khóa cửa bằng phím home được khởi động, thì cửa phụ, cửa sổ, cửa chính được mở từ bên trong đều được khóa điện tử báo động thông qua chuông cảnh báo tự động và hệ thống thông báo qua app đến thiết bị di động của chủ nhà.

Như vậy, dù bạn có đi xa lâu ngày cũng không phải lo tìm người trông nhà nữa và khóa điện tử có thể giúp  bạn làm điều đó.

3.       Khóa điện tử – Chế độ cảnh báo tự động

Báo động là cách nhanh nhất để chủ nhà nhận biết được sự cố, để kẻ xấu trở nên hoảng loạn, để người xung quanh có thể giúp đỡ. Chính vì vậy, hầu như các thiết bị khóa điện tử thông minh đều có tính năng báo động tự động. Báo động tự động được áp dụng trong nhiều tình huống, như:

  • Phát hiện hành vi phá khóa bằng ngoại lực hoặc thao tác tinh vi
  • Phát hiện nhập mật mã hoặc vân tay sai quá nhiều lần
  • Phát hiện tình huống xâm nhập nhà bất hợp pháp
  • Phát hiện nhiệt độ phòng cao bất thường có khả năng đang xảy ra cháy nổ

Ngoài những tính năng đầy hữu ích, khóa điện tử còn đem lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng do đó từ năm 2018 trở về đây khóa điện tử đã trở thành thiết bị được đánh giá rất cao trong thị trường an ninh công nghệ.

Hotline: 19003061
Nhắn tin Facebook
Zalo: 098.148.1368