19003061

Khóa điện tử thông minh luôn là mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn

Trong những năm trở lại đây, khóa cửa điện tử thông minh được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình không chỉ ở tính năng bền, đẹp mà còn là sự thông minh vượt trội của công nghệ đem lại cho con người những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời về công nghệ trong thời đại mới.

Nếu hệ thống báo động của bạn phát hiện ra sự cố hỏa hoạn trong tầng hầm của bạn khi bạn đi nghỉ mát và gửi thông báo cho bạn. Lúc này bạn không thể về nhà để xử lý được, và bạn có gọi cho hàng xóm sang kiểm tra hộ. Bạn có thể mở khóa cửa cho hàng xóm và khóa lại sau khi họ đã khắc phục tình huống và bỏ đi chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điều khiển từ xa. Đó chính là điểm “THÔNG MINH” của ổ khóa cửa điện tử khiến cả thế giới phải bất ngờ.

Những tính năng thông minh vượt trội mà người tiêu dùng ưa thích ở dòng khóa này.

Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.

Có huớng dẫn  sử dụng bằng giọng nói hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, có thể mở từ xa bằng remote, điện thoại thông minh có kết nối bluetooth, wifi mà không cần Bnạ có mặt ở nhà. Bạn có thẻ mở khóa ở bất cứ đâu thông qua App trên điện thoại có kết nối khóa khiến Bạn dễ dàng quản lý và lưu trữ lịch sử ra, vào ngôi nhà.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Cơ chế hoạt động.

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Tất cả những điều trên đã chứng minh lý do vì sao người tiêu dùng rất quan tâm và yêu thích các sản phẩm khóa điện tử thông minh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới. Chúc Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm khóa tốt và phù hợp với ngôi nhà của mình.