19003061

Tại sao biệt thự hoặc nhà riêng nên lắp khóa cửa vân tay?

Với mỗi người chúng ta ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi đi về sau ngày dài mệt mỏi mà còn là nơi chứa đựng niềm yêu thương, đủ đầy, ấm áp của mỗi gia đình. Bởi vậy, bất cứ ai cũng đều muốn sắm sửa và lắp đặt cho ngôi nhà của mình những thứ tốt đẹp nhất, hiện đại nhất để tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Hiện nay, nhu cầu của khách hàng lắp đặt khóa cửa điện tử tại biệt thự hoặc nhà riêng của mình ngày càng gia tăng. Vì sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé.

Biệt thự và nhà riêng là một khu riêng biệt và độc lập thường hiện hữu ngoài mặt tiền đường hoặc ở trong ngõ ngách. Biệt thự hoặc nhà riêng đều có hình dáng và kích thước vô cùng đa dạng nhưng đa phần đều do hộ gia đình tự quản lý mà không có một Ban quản lý như chung cư quản lý chung. Sự an toàn cho tính mạng và tài sản trong nhà đều phải tự quản lý.

Biệt thự và nhà riêng hiện tại đa phần đều sử dụng những loại khóa cửa truyền thống không đảm bảo an ninh, an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần chưa đầy một phút trộm đã dễ dàng bẻ khóa, cắt khóa một cách dế dàng để đột nhập vào  nhà Bạn. Những khi Bạn ở nhà một mình thường sống trong cảm giác sợ hãi tột độ không có cảm giác an toàn. Sự lo lắng đó có thể kéo dài rất lâu, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì ở một không gian lớn và tối người ta thường sống trong nỗi hoang mang và sự sợ hãi nhất là khi chỉ có một mình, chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng khiến Bạn phải giật mình và lo lắng suốt đêm.

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp trộm cắp rình mò chủ nhà đi vắng hoặc chỉ có một người ở nhà nên đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản, đôi khi còn gây nguy hiểm đến tính mạng của gia chủ mà không có bất kì phương tiện gì báo động để gia chủ kịp thời ứng biến.

Khóa cửa điện tử sẽ là giải pháp vô cùng an toàn dành cho Bạn, với những ứng dụng thông minh và tính năng vượt trội sẽ mang lại cho Bạn sự bảo vệ chắc chắn và tuyệt đối nhất.

Ứng dụng thông minh của khóa cửa điện tử.

Khóa có tính năng đóng cửa tự động, nguời dùng không cần phải tác động lực lên khóa để mở/đóng cửa.

Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Những ưu điểm trên của khóa điện tử sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho biệt thự hoặc nhà riêng của Bạn.